GIỚI THIỆU

CÔNG TY TNHH ĐIỆN NHÀ LÀM

ĐIỆN NHÀ LÀM là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực năng lượng – điện tử, tập trung chủ yếu vào điện năng lượng mặt trời và các giải pháp năng lượng thông minh. ĐIỆN NHÀ LÀM cung cấp trọn gói dịch vụ từ tư vấn thiết kế, phân phối thiết bị và thi công, lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời cho các dự án điện mặt trời với đa dạng dãy công suất.

Tự hào là một trong những đơn vị tiên phong về chất lượng dịch vụ và giải pháp tối ưu, ĐIỆN NHÀ LÀM được tin tưởng lựa chọn bởi những khách hàng, chủ đầu tư khó tính trong và ngoài nước. Thêm vào đó, ĐIỆN NHÀ LÀM còn là một trong những đối tác phân phối chiến lược của các nhà máy sản xuất thiết bị điện năng lượng mặt trời hàng đầu như: Growatt, Sofar, AE Solar, JINKO Solar, LEADER Cable, Inhenergy,…

 

ĐIỆN NHÀ LÀM là nơi quy tụ đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên môn cao, bề dày kinh nghiệm, lòng nhiệt huyết và lý tưởng xây dựng nền tảng năng lượng sạch đến với mọi nhà. Cùng với việc xây dựng mạng lưới chi nhánh, nhà phân phối bao phủ rộng khắp trên toàn bộ lãnh thổ Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang lại cho Quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, hiệu quả cao nhất và lợi ích kinh tế bền vững nhất.

Với phương châm “TIẾT KIỆM HƠN CẢ ĐẦU TƯ”, CÔNG TY TNHH ĐIỆN NHÀ LÀM rất mong muốn được hợp tác, cung cấp các sản phẩm dịch vụ, tư vấn thiết kế, sửa chữa, thi công lắp đặt đến với Quý khách hàng, góp phần kiến tạo nên những giá trị tốt đẹp nhất, nhân rộng và chia sẻ sứ mệnh “nắm bắt kỹ thuật – làm chủ không gian – xây dựng hệ tư duy NĂNG LƯỢNG SẠCH”.

Xin gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng!