Tìm Kiếm Sản Phẩm

Tìm kiếm nâng cao

Danh Mục Sản Phẩm

Thanh toán trực tuyến


 

Tài khoản khách hàng

Hỗ Trợ Online

 
 
 
 
 
    Tổng đài tư vấn:    08.35 976 003

 Phone:   0909 296 297  -  0906 136 137

Thống Kê

Hôm nay 1341
Hôm qua 1446
Tháng này 10072

Đang xem: 59

Quảng Cáo

Chi tiết sản phẩm


Giá: 4.990.000 VNĐ

Thiết Bị Đồng Bộ Ac, Hòa Lưới Điện Quốc Gia, Chuyển Đổi Đồng Bộ Dc/ Ac 220v  Sử Dụng Cho Pin Năng Lượng Mặt Trời  Và Turbin Gió Công Suất Từ 1,5 Kw – 100 Kw

 - Đây là thiết bị hoàn hảo cho việc đưa năng lượng mặt trời, Năng Lượng Gió, Năng Lượng Sinh Thái dần thay thế năng lương hóa thạch( dầu, nguyên tử...). Vì xem xét vào thực tế của đất nước ta hiện nay khi mà nguồn điện được tạo ra chủ yếu nhờ thủy điện. Đặc điểm của thủy điện là chỉ dồi dào vào mùa mưa còn mùa nắng thì hoàn toàn khô cạn. Nhưng mặt trời thì ngược lại mùa mưa rất ít ánh sáng còn mùa năng thì rất dồi dào, việc ứng dụng hai đặc điểm này sẽ tạo ra nguồn năng lượng liên tục quanh năm là điều rất khả thi và hoàn toàn không gây ô nhiễm, giảm đi sự nóng lên của trái đất. Khi vào mùa nắng ngoài trời nóng cháy người nhưng trong nhà của ta thì mát lạnh.

 

  - Thiết Bị hòa mạng mang lại lợi ích như thế nào: nâng cao hiệu suất thu năng lượng tránh hiện tượng dư thừa năng lượng vô ích: nếu ta nạp vào Accu thì Accu cũng sẽ đầy, các thiết bị điện có lúc dùng lúc không...Những lúc như vậy việc xảy ra dư thừa năng lương vô ích. Khi hòa vào lưới điện thì khi thừa năng lượng sẽ chia sẻ cho nơi khác hay đưa vào sản xuất, đưa vào phương tiện vận chuyển( xe điện, tàu điện ngầm...) khi ta cần lại có điện sử dụng.

- Bộ hòa lưới điện: là thiết bị lấy năng lượng mặt trời hòa chung vào lưới điện để chia sẻ cho mọi người hay những nơi sản xuất. Khi mà thời gian tạo ra năng lượng khi có mặt trời chúng ta lại không dùng đến còn những lúc ta cần dùng thì không có ánh sáng. Nếu ta lấy năng lượng mặt trời mà dự trữ vào Accu thì sẽ rất tốn kém, hiệu quả không cao. Ta hãy xem xét vài đặc điểm sau để hiểu thêm trong việc này:

 

+ Khi ta sử dụng thì việc các thiết bị dùng một công suất nhất định là chuyện không thể. Ví dụ khi đến gần trưa ta phải nấu cơm, lúc nào cần giặt quần áo mới dùng máy giặt, hết nước cần bơm nước.... Vấn đề là chúng ta không thể dùng cố định một danh định công suất mà lúc thì sài công suất quá lớn, lúc thì chẳng sử dụng gì cả. Như vậy ta tạo ra năng lượng việc hòa vào lưới điện sẽ rất có lợi vì khi ta không dùng ta chia sẻ cho các nhà máy sản xuất dùng hay các nhà lân cận sử dụng. Còn khi ta cần dùng công suất lớn hơn nhiều thì cần được người khác chia sẻ hay nguồn điện quốc gia cung cấp thêm vào. Nên việc hòa mạng sẽ đem lại lơi ích rất lớn và làm cho ta không bị hạn chế bởi quá trình sử dụng thiết bị điện trong sinh hoạt của chúng ta. Tăng tuổi thọ cho các bình Accu vì không dùng thường xuyên.

 

+ Nếu không hòa mạng mà chỉ tạo ta nguồn điện với một công suất danh định, giả sử trong trường hợp ta vận hành máy lạnh, hay động cơm bơm nước... Ta có một máy phát điện mặt trời với công suất đả để vận hành như 2KW nhưng các động cơ này khi khởi động cần công suất lớn hơn để khởi động vì lúc khởi động momen quay của động cơ bằng 0. Do đó khi khởi động sẽ phải tốn công suất gấp 3 đến 4 lần công suất vận hành, nên sẽ làm máy phát tắt tức thời và bật tắt liên tục vì bảo vệ an toàn cho máy phát. Gây không thể làm việc. Nhưng khi hòa mạng thì khác khi công suất máy phát điện mặt trời thiếu thì nguồn quốc gia sẽ hỗ trợ và làm cho động cơ chạy, nhưng khi đã chạy ổn định rồi thì không cần nguồn quốc gia nữa mà năng lương dư thừa lại chia sẻ sang cho người khác sử dụng. Nên khi mùa nắng không cần nhiều năng lượng từ nguồn quốc gia mà nguồn quốc gia giống như một nguồn hỗ trợ cho việc vận hành, điều hòa công suất cho mọi nơi. Giảm đi tổn thất trên đường truyền tải do công suất tại nơi tiêu thụ giờ đây giảm đi. Vì tại nơi tiêu thụ điện cũng là nơi tạo ra điện. Nếu tại sài gòn có một triệu hộ với 1 triệu panel 200W thì sài gòn sẽ tạo ra một nhà máy phát điện công suất 200 triệu Wait trên giờ và một ngày khoảng 8h nắng như vậy một ngày sài gòn sẽ tạo ra cả triệu KW/ngày và một năm có 365 ngày.

 

+ Nếu chúng ta không hòa mạng: thì khi không dùng năng lượng mặt trời sẽ phải nạp vào Accu như vậy làm chi phí tăng khổng lồ cho nguồn dự trữ Accu. Mặt khác không có khai thác hết công suất và hiệu suất từ nguồn năng lượng mặt trời, vì bạn không thể mua Acuu lớn đến mức tích trữ hết công suất tiêu thụ, lại làm cho Accu mau hư do nạp xả liên tục, gây hư hại Accu tăng chi phí đầu tư và chi phí vận hành giảm đi việc thu lại vốn và lợi nhuận từ việc tạo ra năng lượng bằng mặt trời.

 

+ Đặc điểm nữa liên quan đến việc tạo ra năng lượng điện từ mặt trời đó là công suất không đều theo thời gian trong ngày. Nghĩa là vào buổi sáng và buổi chiều công suất thấp hơn nhiều lần công suất tại buổi trưa cho dù các Panel mặt trời có dùng hệ thống tracking định hướng theo mặt trời, do đó việc điều hòa bằng cách hòa mạng là một giải pháp trong tương lai và ít tốn kém trong việc bảo trì, vận hành và hoạt động.

 

+ Khi hòa mạng điện lợi ích tiếp theo đó là giảm thấp thoát năng lượng trong việc truyền tải điện năng đi xa. Các nhà máy điện thường ở rất xa thành phố, mà thành phố là nơi tiêu thụ lượng điên khổng lồ, nên tiêu hao và thấp thoát năng lượng rất lớn trên đường dây. Nay hòa mạng sẽ có nguồn năng lượng tại chỗ, sẽ giảm đi năng lượng truyền tải từ xa nên giờ với đường dây truyền tải năng lượng lớn bây giờ chỉ truyền tải ít năng lượng hơn, thì hiệu suất truyền tải lớn hơn do đó giảm thấp thoát năng lượng trên đường dây.

 

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 


Giá: 4.990.000 VNĐ

 

Model

1000

Đầu vào DC

Công suất đầu vào DC tối đa.

1350W

Điện áp DC tối đa

40Vdc

Điện áp làm việc lại

22Vdc

Phạm vi hoạt động MPPT

20~40Vdc

Số đầu vào song song

1

Số MPP trackers

1

Tối đa đầu vào hiện tại

25A

Đầu ra AC

Công suất đầu ra danh định

1000W

Công suất đầu ra tối đa

1350W

Đầu ra danh định

4.3A

Tối đa. sản lượng hiện tại

5.8A

Điện áp danh định AC đầu ra

230Vac

Dải điện áp AC ngõ ra

190~265Vac

Dải tần số AC điện lưới

50Hz - 50Hz

Hệ số công suất (cosφ)

>0.99

Hệ số méo hài (THDI)

<3% (công suất ra danh định)

hiệu xuất máy

 

Hiệu xuất tối đa

96.5%

Hiệu xuất Euro

95.5%

Hiệu xuất MPPT

99.6%

Hệ thống

Nhiệt độ làm việc

-25°C~+60°C

Tiếng ồn (điển hình)

≤20dB (A)

Tiêu thụ vào ban đêm

0 W

Điện cách ly

Transformerless

Khái niệm làm mát

Làm mát tự nhiên

Mức độ bảo vệ

IP65

thông tin

RS232 (WiFi tùy chọn)

Các thông số trên chỉ mang tính tham khảo và có thể thay đổi tủy thuộc vào sự phát triển của công nghệ theo thời gian

 

 

http://thegioidien.com.vn/home/components/com_virtuemart/shop_image/product/B____h__a_l______530a1e1cde912.jpg

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 Sản Phẩm Cùng Loại

Bộ hòa lưới_on grid inverter 4KW-PV
Bộ hòa lưới_on grid inverter 4KW-PV
Bộ hòa lưới on grid inverter 30KW-PV
Bộ hòa lưới on grid inverter 30KW-PV
on grid inverter PV 16000Wp
on grid inverter PV 16000Wp
Bộ hòa lưới on grid inverter PV 2000Wp/28v
Bộ hòa lưới on grid inverter PV 2000Wp/28v
Bộ hòa lưới_on grid inverter 6KW-PV
Bộ hòa lưới_on grid inverter 6KW-PV
on grid inverter PV 500Wp-40
on grid inverter PV 500Wp-40
máy rửa xe bình phun bọt tuyết thi công thạch cao kệ kho hàng giá kệ siêu thị
Back to TOP